1. See Detail

แมว

View as Grid List

Items 1-12 of 115

Page
per page
Set Descending Direction
 1. ฟริสกี้ส์ แซลม่อนและผัก

  Starting at ฿95.00

  อาหารเม็ดแสนกรอบ อร่อย รสปลาแซลมอนและผัก พิเศษสุดในการดูแลสุขภาพของเจ้าเหมียวเพราะเสริมไฟเบอร์ในการขับถ่าย โดยการช่วยเข้าไปจับเส้นขนทำให้ขนไม่ไปรวมตัวกันเป็นก้อนขนในลำไส้ เจ้าเหมียวของคุณก็จะมีสุขภาพดีอยู่เป็นเพื่อนเล่นกันได้อีกยาวนาน

  ส่วนประกอบ

  เมล็ดธัญพืช(ข้าวโพด,ข้าวสาลี), ผลพลอยได้จากสัตว์ปีกป่น, กลูเต้นข้าวโพด, กากถั่วเหลือง, ไขมันวัว, เนื้อและกระดูกป่น, สารปรุงแต่งกลิ่นรส, วิตามิน, แร่ธาตุ, กรดอะมิโน, เกลือไอโอดีน, สีผสมอาหาร

  Learn More
 2. ฟริสกี้ส์ อาหารชนิดเม็ดสำหรับแมวโตทุกสายพันธุ์ สูตรปลาทูน่าและซาร์ดีน

  Starting at ฿95.00

  ปลาทูน่า และปลาซาร์ดีนคุณภาพดีจากทะเล ที่อุดมไปด้วยโอเมก้า3 โอเมก้า6 มาในรูปแบบของอาหารเม็ดกรุบกรอบ เสริมด้วยเกลือแร่ โปรตีน และแคลเซียม จะทำให้เจ้าเหมียวหยุดเคี้ยวไม่ได้อย่างแน่นอน

  ส่วนประกอบ
  เมล็ดธัญพืช(ข้าวโพด,ข้าวสาลี), ผลพลอยได้จากสัตว์ปีกป่น, กลูเต้นข้าวโพด, กากถั่วเหลือง, ไขมันวัว, เนื้อและกระดูกป่น, สารปรุงแต่งกลิ่นรส, วิตามิน, แร่ธาตุ, กรดอะมิโน, เกลือไอโอดีน, สีผสมอาหาร

  Learn More
 3. โปรแพลน Pro Plan - Hairball Management อาหารแมวแบบเม็ด สูตรควบคุมก้อนขน
  ฿430.00

  อาหารแมวแบบเม็ด สูตรควบคุมก้อนขน ช่วยควบคุมการเกิดก้อนขน ด้วยสารอิมัลซิไฟเออร์จากธรรมชาติ เช่น เลซิตินจากถั่วเหลือง เพื่อทำลายก้อนขน ระบบย่อยอาหารมีประสิทธิภาพ อึเป็นก้อน ด้วยพรีไบโอติกไฟเบอร์ธรรมชาติ ย่อยง่าย โปรตีนคุณภาพสูง กรดไขมันโอเมก้า และซิงค์ เสริมสร้างภูมิต้านทาน ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ โปรตีนคุณภาพจากเนื้อไก่แท้เป็นส่วนประกอบหลัก อร่อย ด้วยโปรตีนจากเนื้อไก่แท้ พร้อมโปรตีนสูงถึง 40% เพื่อการดูดซึมสารอาหารอย่างเต็มที่ คัดสรรวัตถุดิบที่ย่อยง่าย ทำให้แมวสามารถดูดซึมสารอาหารไปใช้ได้ดี ทำให้เหลือของเสียออกมาน้อย ผิวหนังและขนสวยสุขภาพดี มีวิตามินเอ กรดไลโนเลอิก และโปรตีนคุณภาพสูงเพื่อบำรุงสุขภาพผิวและขน บำรุงสุขภาพสายตา ด้วยวิตามินเอ และทอรีน

  น้ำหนัก 1.59 Kg

  Learn More
 4. โปรแพลน Pro Plan - Urinary Tract Health Adult อาหารแมวโตแบบเม็ด สูตรสำหรับแมวเป็นนิ่ว
  ฿430.00

  Complete and balanced nutrition for adult cats - Made with real chicken, for a taste cats love - Helps maintain urinary tract health by reducing urinary pH and providing low dietary magnesium - Omega fatty acids and high-quality protein help support healthy skin and a lustrous coat - Calcium, phosphorus and other nurients heop support strong bonnes and healthy joints - No added artificial colors or flavors

  น้ำหนัก 1.59 G

  Learn More
 5. Purina ONE Healthy Kitten Formula เพียวริน่าวัน สูตรลูกแมว

  Starting at ฿275.00

  คุณสมบัติเด่น
  อาหารแมวมาตรฐานสากล คุณภาพเยี่ยมจาก Purina One
  สูตรลูกแมว
  มี DHA ที่พัฒนาการทางสมอง และการมองเห็น
  มีโปรตีนสูง เพื่อการเจริญเติบโต
  มีสารต้านอนุมูลอิสระจากวิตามินอี, เอ และซีลีเนียม ช่วยเสริมภูมิต้านทาน
  ทำจากเนื้อไก่และข้าว
  Purina ONE Healthy Kitten Formula เพียวริน่าวัน สูตรลูกแมว อาหารแมวสูตรพิเศษสำหรับลูกแมวที่มีโปรตีนสูงถึง 40% เหมาะสำหรับวัยเจริญเติบโต รับรองว่าเจ้าเหมียวน้อยของคุณจะเติบโตและมีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน
  คุณค่าที่คู่ควรสำหรับลูกแมว
  สูตรสำหรับลูกแมว มี DHA ซึ่งเป็นสารที่พบในน้ำนมแม่ เพื่อพัฒนาการทางสมอง และการมองเห็น มีโปรตีนสูง สำหรับลูกแมวที่กำลังเจริญเติบโต สารต้านอนุมูลอิสระจากวิตามินอี, เอ และซีลีเนียม ช่วยเสริมภูมิต้านทาน วัตถุดิบทำจากเนื้อไก่และข้าว ช่วยให้ย่อยง่าย พร้อมโอเมก้า 3,6 บำรุงผิวหนังและขนให้นุ่ม เงางาม สุขภาพดี ดวงตาสดใส เสริมแคลเซียมและฟอสฟอรัส เพื่อกระดูกและข้อต่อที่แข็งแรง

  Learn More
 6. Purina ONE Adult Salmon and Tuna เพียวริน่าวันแมวโต สูตรปลาแซลมอนและปลาทูน่า

  Starting at ฿275.00

  มี กรดอะมิโน ช่วยให้หัวใจแข็งแรง
  มีใยอาหารจากธรรมชาติช่วยในการขับถ่าย
  มีแคลเซียมและฟอสฟอรัสเพื่อกระดูกและข้อต่อที่แข็งแรง
  มีสารต้านอนุมูลอิสระจากวิตามิน ซี, อี และซิลีเนียม ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน
  อุดมไปด้วยคุณค่าของสารอาหารที่จำเป็นต่อน้องแมว
  เพิ่มความอร่อยเป็นดับเบิ้ลให้กับน้องเหมียวด้วยปลาแซลมอนที่เป็นส่วนผสมหลักและปลาทู แหล่งอาหารสำคัญของกรดอะมิโน ช่วยให้หัวใจแข็งแรง มีใยอาหารจากธรรมชาติช่วยในการขับถ่าย แคลเซียมและฟอสฟอรัสเพื่อกระดูกและข้อต่อที่แข็งแรง โอเมก้า 3 และ 6 วิตามินอี วิตามินอี เพื่อสุขภาพผิว สุขภาพขนที่ดี และดวงตาที่สดใส พิเศษเพื่อสุขภาพปากของน้องเหมียวด้วย อาหารแบบเม็ดที่ช่วยลดกลิ่นปากและหินปูน ทั้งยังช่วยให้ฟันขาว แข็งแรง นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระจากวิตามิน ซี, อี และซิลีเนียม ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานอีกด้วยนะ

  ส่วนประกอบ 
  ปลาแซลมอน, ปลายข้าว, กลูเต้นข้าวโพด, ผลพลอยได้จากสัตว์ปีก, ข้าวโพด, กากถั่วเหลือง, ไขมันสัตว์ผสมโทโคโพรอล (แหล่งวิตามิน อี), ดรายยีสต์, สารปรุงแต่งรสตับ, ทูน่าป่น, ฟอสฟอริกแอซิด, แคลเซียมคาร์บอเนต, สีคาราเมล, เกลือ, คลอลีนคลอไรด์, แคลเซียมฟอสเฟต, โพแตสเซียมคลอไรด์, ทอรีน, วิตามินอี, ซิงค์ซัลเฟต, ไลซีนโมโนไฮโดรคลอไรด์, เฟอรัสซัลเฟต, แมงกานีสซัลเฟต, ไนอะซิน, คอปเปอร์ซัลเฟต, วิตามินเอ, แคลเซียมแพนโทธีเนท, คอปเปอร์ซัลเฟต, ไธอะมีนโมโนไนเตรท, ไรโบฟลาวิน, วิตามินบี 1 , วิตามินบี 2, ไพริดอกซินไฮโดรคลอไรด์, โฟลิกแอซิด, วิตามินดี 3, แคลเซียมไอโอเดท, ไบโอติน, มีนาไดโอน, โซเดียมไบซัลเฟตคอมเพล็กซ์ (แหล่งของวิตามิน เค), โซเดียมซีลีไนท์

  Learn More
 7. Purina ONE Adult Indoor Advantage Formula แมวโตสูตรแมวเลี้ยงในบ้าน

  Starting at ฿1,315.00

  มีโปรตีนสูงช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
  มีแคลเซียมและฟอสฟอรัสเพื่อกระดูกและฟันที่แข็งแรง
  มีซีลีเนียมช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน
  ส่วนผสมของเนื้อไก่งวงเป็นหลัก

  อาหารสำหรับน้องเหมียวที่เลี้ยงในบ้าน เพิ่มรสชาติความอร่อยด้วยส่วนผสมของเนื้อไก่งวง มีโปรตีนสูงช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ แคลเซียมและฟอสฟอรัสเพื่อกระดูกและฟันที่แข็งแรง ซีลีเนียมช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน โอเมก้า 3 และ 6 บำรุงผิวหนังและขนให้นุ่มสวย เงางาม ทั้งยังมีใยอาหารสูง ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย ลดการเกิดก้อนขน นอกจากความกรุบกรอบเคี้ยวเพลินแสนอร่อยของเม็ดอาหารแล้ว ยังช่วยให้ฟันของน้องเหมียวขาว แข็งแรง ลดการเกิดหินปูน และกลิ่นปากอีกด้วย

  ส่วนประกอบ
  เนื้อไก่งวง, ปลายข้าว, กลูเต้นข้าวโพด, ผลพลอยได้จากสัตว์ปีก, กากถั่วเหลือง, ข้าวโพด, ปลาป่น, ดรายยีสต์, เซลลูโลสผง, โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง, ไขมันสัตว์ผสมโทโคโพรอล (แหล่งวิตามิน อี), เปลือกถั่วเหลือง, สารปรุงแต่งกลิ่นรสตับ, ฟอสฟอริกแอซิด, แคลเซียมคาร์บอเนต, สีคาราเมล, เกลือ, ผักโขมอบแห้ง, คลอลีนคลอไรด์, ทอรีน, ซิงค์ซัลเฟต, โพแตสเซียมคลอไรด์, วิตามิน อี, เฟอรัสซัลเฟต, แมงกานีสซัลเฟต, ไนอะซิน, วิตามินเอ, แคลเซียมแพนโทธีเนท, คอปเปอร์ซัลเฟต, ไธอะมีนโมโนไนเตรท, ไรโบฟลาวิน, วิตามินบี 1 , วิตามินบี 2, ไพริดอกซินไฮโดร

  Learn More
 8. Royal Canin Adult British Shorthair อาหารเม็ดแมวโต

  Starting at ฿165.00

  สำหรับแมว สายพันธุ์ British Shorthair อายุ 1 ปีขึ้นไป ช่วยบำรุงเส่นขน และผิวหนัง
  ย่อยและดูดซึมง่าย

  Learn More
 9. Royal canin mainecoon อาหารแมวโต พันธุ์เมนคูน
  ฿2,290.00

  Reinforced Cardiac Function ช่วยการทำงานของหัวใจ ด้วยแมกนีเซียม โซเดียม โพแทสเซียม กรดอะมิโนอาร์จินีน SPECIAL LARGE JAW เม็ดอาหารและเนื้ออาหารออกแบบเป็นพิเศษให้เหมาะสมกับขากรรไกรที่ใหญ่ของแมวเมนคูน ลดการสะสมหินปูน เพื่ออนามัยที่ดีของช่องปาก BONE & JOINT SUPPORT ปกป้องกระดูกและข้อต่อด้วยการทำงานของคอนดรอยตินซัลเฟต กลูโคซามีน และ EPA-DHA ในน้ำมันปลา HEALTHY SKIN & BEAUTIFUL COAT บำรุงขนให้สวยเงางามและผิวหนังสุขภาพดี โปรตีน ไม่น้อยกว่า 29% ไขมัน ไม่น้อยกว่า 18% กาก ไม่มากกว่า 6% ความชื้น ไม่มากกว่า 6.5%

  น้ำหนัก 10 Kg

  Learn More
 10. Royal Canin ADULT Persian 30 อาหารเม็ดสูตรแมวเปอร์เซีย 1 ปีขึ้นไป

  Starting at ฿165.00

  โรยัล คานิน แมวเปอร์เซีย 1 ปีขึ้นไป อุดมด้วยน้ำมันดอกโบราจ, EPA / DHA (0.44%) และวิตามินบี ช่วยบำรุงผิวหนังและขนให้เงางาม นุ่มสลวยดุจเส้นไหม เม็ดอาหารออกแบบเป็นพิเศษ รูปเม็ดอัลมอนด์ กินง่าย เหมาะกับรูปหน้าและขนาดขากรรไกรของแมวเปอร์เซีย มีไฟเบอร์ (11%) และไซเลียม ช่วยกำจัดก้อนขนจากทางเดินอาหารและป้องกันการเกิดก้อนขน เสริมสร้างความปลอดภัยของระบบทางเดินอาหาร

  Learn More
 11. Royal Canin Kitten Persian อาหารเม็ดสำหรับลูกแมวเปอร์เซีย

  Starting at ฿665.00

  อาหารแมวแบบเม็ด สำหรับลูกแมวเปอร์เซีย อายุ 4-12 เดือน สูตรเฉพาะสำหรับลูกแมวเปอร์เซีย ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติของลูกแมวเปอร์เซีย ช่วยบำรุงผิวหนังและขนให้เงางาม นุ่มสลวยดุจเส้นไหม ชะลอการเกิดหินปูน เพื่ออนามัยที่ดีของช่องปาก เม็ดอาหารรูปทับทิมสี่เหลี่ยมเหมาะกับรูปหน้าและขนาดขากรรไกรของลูกแมวเปอร์เซีย

  ส่วนประกอบ
  เนื้อสัตว์ปีก, ข้าว, ไขมันสัตว์, โปรตีนสัตว์ปีก, ตับสัตว์ปีก, ไข่ผง, เยื่อใยจากพืช, น้ำมันพืช (ถั่วเหลือง,โบราจ,น้ำมันมะพร้าว) ข้าวโพด, ยีสต์, เยื่อหัวบีท, น้ำมันปลา, แร่ธาตุ, ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์, ดีแอล-เมไทโอนีน, เมล็ดไซเลี่ยม, โซเดียม ฟอสเฟต, สารสกัดจากยีสต์, ทอรีน, วิตามิน, สารสกัดจากดอกดาวเรือง, สารถนอมอาหาร

  น้ำหนัก 10 Kg

  Learn More
View as Grid List

Items 1-12 of 115

Page
per page
Set Descending Direction